Công ty KMS Technology đồng hành cùng Quỹ học bổng Cựu sinh viên năm 2021 Reviewed by Momizat on . Sáng ngày 27/1/2021,  tại công ty KMS Technology , Đại diện Công ty và  Ban điều hành Quỹ học bổng Cựu sinh viên đã có dịp trò chuyện cùng bạn Lê Hải Duy (sinh Sáng ngày 27/1/2021,  tại công ty KMS Technology , Đại diện Công ty và  Ban điều hành Quỹ học bổng Cựu sinh viên đã có dịp trò chuyện cùng bạn Lê Hải Duy (sinh Rating: 0
You Are Here: Home » Tin tức » Công ty KMS Technology đồng hành cùng Quỹ học bổng Cựu sinh viên năm 2021

Công ty KMS Technology đồng hành cùng Quỹ học bổng Cựu sinh viên năm 2021

Sáng ngày 27/1/2021,  tại công ty KMS Technology , Đại diện Công ty và  Ban điều hành Quỹ học bổng Cựu sinh viên đã có dịp trò chuyện cùng bạn Lê Hải Duy (sinh viên năm nhất, ngành CNTT của trường Đại Học KHTN). Thông qua buổi trò chuyện, các anh/ chị từ KMS và thầy cô trong ban điều hành quỹ học bổng đã hiểu hơn về con người và hoàn cảnh hiện tại của Duy.

Ngoài việc hỗ trợ về chi phí sinh hoạt và học tập hàng tháng cho Duy (1.500.000 VNĐ/ tháng) với tổng giá trị là 15 triệu đồng phần nào giúp Duy vượt qua hoàn cảnh và tiếp tục với ước mơ trở thành kỹ sư CNTT. Bên cạnh đó,  đồng hành với chương trình còn có bạn Vũ Lê – mentor đại diện KMS Technology sẽ hỗ trợ cố vấn cho Duy trong thời gian tới.

Thay mặt Duy và Khoa CNTT, Ban điều hành Quỹ học bổng Cựu sinh viên xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công ty KMS Technology đã đồng hành cùng sinh viên của Khoa trên con đường học tập tại Khoa Công nghệ Thông tin, trường Đại học Khoa học Tự nhiên.

asf