Đăng ký ứng tuyển Quỹ học bổng Cựu sinh viên (ASF) năm học 2023 – 2024 Reviewed by Momizat on . hào đón một năm học mới bắt đầu, Quỹ học bổng Cựu sinh viên (ASF) trân trọng thông báo tiếp nhận hồ sơ đăng ký ứng tuyển học bổng của các bạn sinh viên hiếu học hào đón một năm học mới bắt đầu, Quỹ học bổng Cựu sinh viên (ASF) trân trọng thông báo tiếp nhận hồ sơ đăng ký ứng tuyển học bổng của các bạn sinh viên hiếu học Rating: 0
You Are Here: Home » Uncategorized » Đăng ký ứng tuyển Quỹ học bổng Cựu sinh viên (ASF) năm học 2023 – 2024

Đăng ký ứng tuyển Quỹ học bổng Cựu sinh viên (ASF) năm học 2023 – 2024

hào đón một năm học mới bắt đầu, Quỹ học bổng Cựu sinh viên (ASF) trân trọng thông báo tiếp nhận hồ sơ đăng ký ứng tuyển học bổng của các bạn sinh viên hiếu học có hoàn cảnh khó khăn.
Ban điều hành Quỹ học bổng cùng các Mạnh thường quân hy vọng rằng những suất học bổng này sẽ là nguồn động lực để các em thêm vững vàng, tự tin để không ngừng cố gắng vươn lên.

ĐỐI TƯỢNG

• Sinh viên học tập tại Khoa Công nghệ thông tin, trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHQG-HCM)

MỨC HỖ TRỢ

• Học bổng toàn phần cho sinh viên khó khăn trị giá 1.800.000 vnđ/ tháng, tương đương 18.000.000 vnđ/ năm học 10 tháng.

ĐIỀU KIỆN

• Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn;
  • Điểm trung bình năm học >= 7.0 (với SV năm 2 trở lên);
  • Đối với sinh viên năm 1 (không yêu cầu bảng điểm).

HÌNH THỨC DỰ TUYỂN

• Sinh viên đăng ký và nộp hồ sơ trực tuyến tại :  bit.ly/488daT1

HỒ SƠ BAO GỒM

• Bảng điểm (đối với SV năm 2 trở lên)
  • Ảnh chụp hoặc bản scan sổ hộ nghèo/ giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn do địa phương cấp.
  • Thời gian đăng ký và nộp hồ sơ: từ 07/09 – 23g59 ngày 31/09/2023
  • Ban điều hành Quỹ học bổng có thể liên hệ phỏng vấn trực tuyến với một số hồ sơ.

Mọi thắc mắc sinh viên có thể liên hệ qua email: asf@fit.hcmus.edu.vn

efdb3120b92a6c74353b