Tâm sự của sinh viên Nguyễn Chung Tú Reviewed by Momizat on . "Kính gửi thầy cô quỹ học bổng cựu sinh viên trường! Trước hết cho em gửi lời thăm sức khỏe đến thầy cô. Em là Nguyễn Chung Tú, sinh viên năm 4, khoa Công nghệ "Kính gửi thầy cô quỹ học bổng cựu sinh viên trường! Trước hết cho em gửi lời thăm sức khỏe đến thầy cô. Em là Nguyễn Chung Tú, sinh viên năm 4, khoa Công nghệ Rating: 0
You Are Here: Home » Sinh viên » Tâm sự của sinh viên Nguyễn Chung Tú

Tâm sự của sinh viên Nguyễn Chung Tú

Tâm sự của sinh viên Nguyễn Chung Tú

“Kính gửi thầy cô quỹ học bổng cựu sinh viên trường!

Trước hết cho em gửi lời thăm sức khỏe đến thầy cô. Em là Nguyễn Chung Tú, sinh viên năm 4, khoa Công nghệ thông tin, trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Hôm nay, em viết thư này để tỏ lòng biết ơn đến thầy cô đã hỗ trợ em trên em đường học vấn. Những năm qua em được sự giúp đỡ tận tình của quỹ học bổng, thật sự em rất may mắn.

Năm qua là năm mà em có nhiều cảm xúc nhất. Về học tập, em vẫn tiếp tục cố gắng và đã hoàn thành mục tiêu mình đặt ra: “Tốt nghiệp đại học trong 4 năm trở lại”. Số tín chỉ em đạt được cho tới hiện tại là 123/142 chỉ. Cuối năm sau, em sẽ ra trường. Em hiện đang đăng kí tham gia lớp học tiếng Anh để cải thiện trình độ của mình. Về hoạt động trường lớp, em đạt được giải 2 cuộc thi Góc nhìn sinh viên do trường tổ chức. Ngoài ra, lần đầu tiên em dám tham gia một cuộc thi mang tính toàn quốc, Siêu thủ lĩnh 2013. Có thể nói em không bao giờ quên những gì mà cuộc thi này mang lại. Đây là link mà em được lọt vào top 22 của cuộc thi Siêu thủ lĩnh: https://www.youtube.com/watch?v=wveGLnzLDTQ. Em cũng bất ngờ khi năm vừa qua, em được chọn là một trong 24 tấm gương nghị lực của Việt Nam.

Một lần nữa, em xin cảm ơn tới thầy cô đã tận tình giúp đỡ, tạo điều kiện và cơ hội cho em. Em xin chúc thầy cô mạnh khỏe và hạnh phúc.”

SV Nguyễn Chung Tú

nguyen chung tu

© 2013 Quỹ học bổng Cựu sinh viên khoa CNTT - ĐH KHTN

Scroll to top