HÃY CÙNG CHÚNG TÔI CHẮP CÁNH CHO ƯỚC MƠ CỦA ĐÀN EM CHÚNG TA! Reviewed by Momizat on . Ra đời từ năm 2006, đến nay Quỹ học bổng Cựu sinh viên Khoa CNTT, Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên TP. HCM đã tài trợ cho hàng chục bạn sinh viên với số tiền 1, Ra đời từ năm 2006, đến nay Quỹ học bổng Cựu sinh viên Khoa CNTT, Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên TP. HCM đã tài trợ cho hàng chục bạn sinh viên với số tiền 1, Rating: 0
You Are Here: Home » Mạnh thường quân » Cá nhân » HÃY CÙNG CHÚNG TÔI CHẮP CÁNH CHO ƯỚC MƠ CỦA ĐÀN EM CHÚNG TA!

HÃY CÙNG CHÚNG TÔI CHẮP CÁNH CHO ƯỚC MƠ CỦA ĐÀN EM CHÚNG TA!

Ra đời từ năm 2006, đến nay Quỹ học bổng Cựu sinh viên Khoa CNTT, Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên TP. HCM đã tài trợ cho hàng chục bạn sinh viên với số tiền 1,500,000đ/tháng, kéo dài suốt 4 năm học đại học. Và MỤC TIÊU của chúng tôi là sẽ không còn sinh viên khó khăn nào của Khoa CNTT phải bỏ học giữa chừng vì nỗi lo tài chính!

THÔNG TIN ĐÓNG GÓP

I. Đóng góp qua PayPal:

Mọi đóng góp thông qua PayPal, xin vui lòng gửi theo thông tin tài khoản sau:
- PayPal Account: dnhduong@fit.hcmus.edu.vn
- Name: Duong Ngoc Ha Dau

II. Đóng góp qua chuyển khoản:

1. Vietcombank: Vui lòng gửi về tài khoản sau: Nguyễn Ngọc Thảo (TK số 0071003631994 – Ngân hàng Vietcombank, 69 Bùi Thị Xuân, Q1, Tp.HCM)

2. Agribank: Vui lòng gửi về tài khoản sau: Đậu Ngọc Hà Dương (TK số 1900201329363- Ngân hàng Agribank chi nhánh Mạc Thị Bưởi, Tp.HCM)

3. Eximbank: Vui lòng gửi về tài khoản sau: Đậu Ngọc Hà Dương (TK số 100414849192616- Ngân hàng Eximbank chi nhánh Chợ Lớn, Tp.HCM).

4. Ngân hàng Đông Á:
- Số tài khoản: 0108 478 837
- Tên chủ tài khoản: Võ Quang Diệu Hà

5. Ngân hàng Vietcombank (tài khoản USD):
- Số tài khoản: 025 137 270 0059
- Chủ tài khoản: Vo Quang Dieu Ha
- BANK FOR FOREIGN TRADE OF VIETNAM
Address: 198 Tran Quang Khai, Hanoi, Vietnam
Swift code: BFTVVNVX

III. Đóng góp trực tiếp:

Tại Việt Nam:
1. Võ Quang Diệu Hà – Email: vqdha@fit.hcmus.edu.vn
2.Đậu Ngọc Hà Dương – Email: dnhduong@fit.hcmus.edu.vn – Đt: 0909 352 605

Tại Úc:
1. Lê Mai Tùng – Email: lmtung@fit.hcmus.edu.vn

Tại Nhật Bản:
1. Nguyễn Ngọc Thảo – Email: nnthao@fit.hcmus.edu.vn

THÔNG TIN LIÊN LẠC

1. Website: www.fit.hcmus.edu.vn/~webasf
2. Email: asf@fit.hcmus.edu.vn
3. Facebook: https://www.facebook.com/quyhoc.bong

Xin chân thành cảm ơn tất cả các Mạnh thường quân!