HÌNH ẢNH LỄ TRAO HỌC BỔNG THÁNG 10 & 11 NIÊN KHÓA 2014-2015 Reviewed by Momizat on . Cuối tuần qua, Quỹ HB đã tiến hành trao HB cho các bạn sinh viên của Quỹ. Đến dự buổi lễ có: - Đại diện Ban Chủ Nhiệm Khoa CNTT là ThS. Lâm Quang Vũ - Phó Khoa Cuối tuần qua, Quỹ HB đã tiến hành trao HB cho các bạn sinh viên của Quỹ. Đến dự buổi lễ có: - Đại diện Ban Chủ Nhiệm Khoa CNTT là ThS. Lâm Quang Vũ - Phó Khoa Rating: 0
You Are Here: Home » Tin tức » Hình ảnh hoạt động » HÌNH ẢNH LỄ TRAO HỌC BỔNG THÁNG 10 & 11 NIÊN KHÓA 2014-2015

HÌNH ẢNH LỄ TRAO HỌC BỔNG THÁNG 10 & 11 NIÊN KHÓA 2014-2015

- Đại diện Ban Chủ Nhiệm Khoa CNTT là ThS. Lâm Quang Vũ – Phó Khoa CNTT
- Đại diện Quỹ HB có ThS Văn Chí Nam, ThS Đậu Ngọc Hà Dương, ThS Ngô Chánh Đức
- Đại diện Công ty MisFit có chị Loan, anh Gương và anh Minh
- Cùng 13 bạn sinh viên nhận HB trong niên khóa 2014-2015

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí ấm áp, thân thiện, với những lời chia sẻ rất chân tình từ Thầy Vũ và chị Loan, cũng như chút cảm tưởng từ bạn Linh trong Quỹ HB.

Xin chân thành cảm ơn Thầy Lâm Quang Vũ, Thầy Văn Chí Nam, Thầy Ngô Chánh Đức, chị Loan, anh Gương, anh Minh đã đến tham dự buổi trao HB. Cảm ơn Công ty MisFit đã cùng đồng hành cùng Quỹ HB trong 2 năm qua!

Xin gửi lời cảm ơn CHÂN THÀNH nhất đến các Mạnh thường quân đã, đang và sẽ đồng hành cùng Quỹ HB để cùng chúng tôi tiếp bước thế hệ sinh viên Khoa CNTT.

Chúc tất cả các bạn SV sẽ có một năm học mới đầy thành tích cao trong học tập và nghiên cứu!

XIN CẢM ƠN