Lần đầu ‘vượt vũ môn’ của nam sinh khuyết tật Reviewed by Momizat on . Bất chấp căn bệnh teo cơ bẩm sinh làm co rút toàn thân, Thành nài nỉ mẹ đưa xuống TP HCM thi ĐH, thực hiện ước mơ được làm kỹ sư công nghệ. Gia đình khó khăn lạ Bất chấp căn bệnh teo cơ bẩm sinh làm co rút toàn thân, Thành nài nỉ mẹ đưa xuống TP HCM thi ĐH, thực hiện ước mơ được làm kỹ sư công nghệ. Gia đình khó khăn lạ Rating: 0
You Are Here: Home » Sinh viên » Gương mặt sinh viên » Lần đầu ‘vượt vũ môn’ của nam sinh khuyết tật

Lần đầu ‘vượt vũ môn’ của nam sinh khuyết tật

Gia đình khó khăn lại không may bệnh tật, song Doãn Bá Thành (19 tuổi, ngụ huyện Cư Mgar, Đăk Lăk) đạt học sinh tiên tiến suốt 12 năm phổ thông. Mơ ước trở thành kỹ sư công nghệ, Thành đăng ký thi vào trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP HCM. Lần đầu xuống thành phố với nhiều bỡ ngỡ, hai mẹ con Thành được các tình nguyện viên Tiếp sức mùa thi hỗ trợ nơi ăn chốn ở, đi lại miễn phí.

Đình Phúc
(Trích VNExpress.vn)